Tham quan, học hỏi kinh nghiệm tại UBND thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

2024-03-26 10:08:00.0

Sáng ngày 22/03, Ban dân vận huyện Phú Bình, UBND thị trấn Hương Sơn đã thăm và làm việc tại thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Đi cùng đoàn, vè phía huyện ủy Phú Bình có đồng chí Nguyễn Đình Toán – Phó ban dân vận huyện ủy, đồng chí Đàm Thế Hà - Phó ban dân vận huyện ủy cùng các đồng chí chuyên viên trong ban dân vận huyện Phú Bình. Về phía đoàn thị trấn Hương Sơn có sự tham dự của đồng chí Phạm Thị Thơ – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn, đồng chí  Trần Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND thị trấn và các công chức đang làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thị trấn Hương Sơn.

Đoàn đã được trực tiếp tham quan, học hỏi kinh nghiệm tại trụ sở UBND thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Đợt tham quan thực tế đã giúp Ủy ban nhân dân thị trấn Hương Sơn học tập được nhiều kinh nghiệm quý trong việc xây dựng hoàn thiện hệ thống chính quyền cơ sở. Qua cuộc tham quan học tập này, với những cách làm mới, sáng tạo và những bài học kinh nghiệm được trao đổi chia sẻ sẽ góp phần giúp thị trấn Hương Sơn thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và áp dụng có hiệu quả vào phong trào xây dựng hệ thống chính quyền thân thiện trong thời gian tới.

Dương Viết Thủy - Công chức văn hóa - xã hội TT Hương Sơn