GIẢI BÓNG ĐÁ ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TT. HƯƠNG SƠN LẦN THỨ III NĂM 2024

2024-04-01 10:52:00.0

Thực hiện chương trình hoạt động của đoàn thanh niên thị trấn Hương Sơn nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2024) và Đại hội LHTN Việt Nam TT. Hương Sơn nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM thị trấn Hương Sơn tổ chức giải bóng đá thanh niên năm 2024. Dự lễ khai mạc và cổ vũ giải đấu có đồng chí Vũ Thị Lệ - UVBCH tỉnh Đoàn, Bí thư huyện Đoàn Phú Bình. Về phía UBND TT.Hương Sơn có đồng chí Vũ Xuân Công – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn, đồng chí Phạm Thị Thơ - phó Bí thư TT Đảng ủy thị trấn, đồng chí Phan Tiến Sỹ - phó Chủ tịch HĐND và các đồng chí cán bộ công chức của thị trấn, các đồng chí bí thư các chi đoàn, và toàn thể nhân dân trên địa bàn thị trấn. Giải bóng có sự đồng hành của các nhà tài trợ: Sân bóng O2, cửa hàng thể thao Hải Hà, cửa hàng nội thất Khoát Huyền, Công ty TNHH SXTM&DV Xuân Bắc, công ty may TNG-chi nhánh may Phú Bình 4, cửa hàng kính mắt đồng hồ Hiếu Hảo, Karaoke Lucky, nha khoa Dr. Thái, nhà hàng Gia Khánh, vàng bạc Đức Huyền. Tham gia giải có trên có 14 đội bóng đến từ Chi đoàn. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp để Đoàn Thanh niên thị trấn Hương Sơn đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng trong đoàn viên thanh niên, tạo điều kiện để các cơ sở đoàn giao lưu học tập.Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành đoàn là cơ hội để đoàn viên thanh niên nâng cao ý thức rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Là sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên kết nối giao lưa tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe.

Kết quả chung cuộc, tổ dân phố Úc Sơn giành giải nhất, giải nhì thuộc về tổ dân phố Nguyễn Sơn.

Huyền Trang - Tư pháp - Hành chính thị trấn Hương Sơn