Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam – 27/2

2024-02-27 10:27:00.0

Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2) là dịp để chúng ta bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam. Càng tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tựu to lớn mà ngành Y tế nước ta đã đạt được, nỗ lực phấn xây dựng ngành Y tế Việt Nam ngày càng vững mạnh, đáp ứng cao hơn, tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, để xứng đáng với sự hy sinh, phấn đấu của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam, xứng đáng niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Hương Sơn gửi lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn chân thành đến những vị y, bác sĩ, những người đang công tác trong lĩnh vực y tế, đang gánh trên vai trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng cao quý. Chúc cho các vị y, bác sĩ và những người làm trong lĩnh vực y tế sẽ tiếp tục sống và làm việc hết mình, giữ ngọn lửa yêu nghề, mang đến sự sống và niềm tin, hi vọng cho nhiều bệnh nhân hơn nữa. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Một số hình ảnh Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Hương Sơn gửi những lãng hoa tươi thắm đến những người đang công tác trong lĩnh vực y tế tại địa phương.

Huyền Trang - Tư pháp - Hành chính thị trấn Hương Sơn
Nghiêm Thị Yến - Công chức văn phòng -thống kê