CHÚC MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

2024-03-26 09:18:00.0

Trải qua chặng đường 93 năm, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lớp lớp các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những trang sử truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước. Nối tiếp truyền thống, tuổi trẻ Việt Nam hôm nay vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, với hoài bão cách mạng đang ngày đêm phấn đấu, đem sức trẻ, nhiệt tình ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tháng 3 - Tháng Thanh niên đã trở thành một phong trào lớn mạnh, nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng đông đảo của hàng triệu thanh niên Việt Nam. Hưởng ứng phong trào đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Hương Sơn đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, góp một phần nhỏ bé vào sức trẻ thanh niên toàn quốc. Ngày 23/03/2024, Đoàn thị trấn Hương Sơn tổ chức khai mạc giải bóng đá Đoàn viên - thanh niên lần thứ 3, với sự tham gia của 14 tổ dân phố trên địa bàn thị trấn. Ngày 25/03/2024, Đoàn thanh niên thị trấn tổ chức kết nạp cho 33 em đội viên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bí thư Nguyễn Thành Ngọc tiến hành trao huy hiệu Đoàn cho các Đoàn viên. Cùng với đó, công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn có nhiều sáng tạo, đổi mới, bám sát nhu cầu của thanh niên thông qua việc đẩy mạnh tuyên tuyên truyền trên các trang mạng xã hội do các cấp bộ Đoàn, Hội quản lý với nội dung, hình thức đa dạng, phong phú; đăng tải, chia sẻ tin/bài tuyên truyền về các sự kiện chính trị; tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật.

Phát huy truyền thống vẻ vang trong 93 năm phát triển và trưởng thành, BCH Đoàn thị trấn và tuổi trẻ thị trấn giữ vững niềm tin sắt son với Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta, biến những khó khăn, thách thức thành động lực, kiên trì, kiên định thực hiện vị trí, chức năng, vai trò của mình trong hệ thống chính trị; phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc và đoàn kết quốc tế; khơi dậy khát vọng dựng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong các tầng lớp thanh thiếu niên và nhi đồng.

Nguyễn Thị Huyền Trang
Nguyễn Thành Ngọc - Bí thư Đoàn TNCS thị trấn Hương Sơn