Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc thị trấn Hương Sơn Khóa V, nhiệm kỳ 2024 - 2029

2024-03-22 16:32:00.0

Hòa chung không khí vui mừng của toàn đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp tiến tới đại hội MTTQVN lần thứ 10  nhiệm kỳ 2024-2029. Trong khí thế  cán bộ và nhân dân thị trấn Hương Sơn đang quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ 22.

Ngày 21/03/2024, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Hương Sơn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ thị trấn Hương Sơn lần thứ V nhiệm kỳ 2024  - 2029 Đại hội của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đến dự với Đại hội có sự hiện diện của các đồng chí đại biểu lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban  MTTQ huyện Phú Bình, các đ/c lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thị trấn Hương Sơn. Các Đ/c đại biểu UBMTTQ các xã trong cụm thi đua số 1, các đồng chí Bí thư chi bộ trong đảng bộ thị trấn, các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp về dự Đại hội. Cùng  93 đại biểu chính thức đã về dự Đại hội đông đủ. Sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu tại Đại hội thể hiện sự quan tâm đặc biệt của cấp ủy đảng, Chính quyền và nhân dân đối với MTTQ Việt Nam thị trấn Hương Sơn và là nguồn động viên to lớn đảm bảo sự thành công của Đại hội.

Đại hội đại biẻu MTTQ thị trấn Hương Sơn lần thứ 5 có nhiệm vụ đánh giá về tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và các tầng lớp nhân dân trong thị trấn; đánh giá việc thực hiện 5 Chương trình hành động của Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn khóa IV, nhiệm kỳ (2019-2024), từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra mục tiêu và các Chương trình hành động của Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn khóa V, nhiệm kỳ (2024-2029). Đại hội sẽ tham gia ý kiến đối với dự thảo Điều lệ MTTQ Việt Nam sửa đổi, bổ sung và tham gia ý kiến đối với Báo cáo chính trị của UBMTTQ huyện Phú Bình chuẩn bị trình đại hội MTTQ huyện lần thứ 20; Đại hội sẽ hiệp thương dân chủ cử ra Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Hương Sơn khóa V; hiệp thương cử Đoàn đại biểu đi dự Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Phú Bình lần thứ 20, nhiệm kỳ (2024 – 2029). Đại hội sẽ nghe và tiếp thu các ý kiến tham luận, thảo luận và phát biểu chỉ đạo Đại hội của các đồng chí lãnh đạo.

Đại hội lần thứ V Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Hương Sơn đã thành công rất tốt đẹp, đây là mốc son mới trong chặng đường phát triển của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Hương Sơn. Chúng tôi mong rằng mỗi đại biểu tham dự đại hội tích cực tuyên truyền, quyết tâm đưa Nghị quyết của Đại hội vào cuộc sống; các tầng lớp nhân dân hưởng ứng mạnh mẽ Chương trình hành động của Mặt trận Tổ quốc, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường; đoàn kết, dân chủ, đổi mới, phát triển tăng cường đồng thuận xã hội, tạo thành sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Hương Sơn đã đề ra.

Một số hình ảnh đặc sắc và nổi bật của Đại hội ngày 21/03/2024

Huyền Trang - Tư pháp - Hành chính thị trấn Hương Sơn